Welcome!

Đây là chỗ dành cho cựu học sinh trường Trung Học Kỹ Thuật Nguyễn TrườngTộ, từ lớp 8A niên khóa 1971-1972 đến lớp 12T1 niên khóa 1975-1976 . Ai khác có hứng thú xin cứ tự nhiên.

Thứ Hai, 22 tháng 7, 2013

Thông báo của ban đại diện cựu học sinh

Như mọi người đã biết, cựu học sinh NTT & PDP đang ráo riết chuẩn bị ra mắt cuốn đặc san đầu tiên.
Thời gian chuẩn bị bài vở đã gần hết. Vậy bà con ai còn tư liệu, hình ảnh, bài viết gì chưa gủi xin mạnh dạn làm ngay kẻo trễ. Mại dô! mại dô!

Ban biên tập đặc biệt đề nghị mọi  người "...gởi hình ảnh chân dung tất cả các bạn trong lớp mình (hình ngày xưa hay bây giờ đều được)..."
(điều này có nghĩa là ai không tự gửi hình mình ưng ý, bị người khác quơ quào tống cho vài tấm vừa già vừa xấu thì ráng chịu !)

Sau đây là thông báo của ban đại diên về tiến độ làm đặc san.

Xin thông báo đến các bạn và xin các bạn vui lòng thông báo rộng rãi đến tất cả các bạn cựu học sinh NTT & PDP về tiến độ làm đặc san cựu học sinh trường.

Qua buổi họp ban liên lạc cựu học sinh và ban biên tập chiều tối hôm qua, ngày 21 tháng 7 năm 2013:
- Dự kiến đặc san sẽ phát hành vào đúng dịp họp mặt truyền thống cựu học sinh NTT & PDP năm nay, ngày thứ bảy 16 tháng 11 năm 2013
- Số trang dự kiến của đặc san: khoảng 80 trang (40 tờ) kể cả 4 trang bìa.
- Số lượng in dự kiến: 1000 cuốn.
- Kinh phí dự kiến khoảng 65 triệu đồng.

Thời gian vận động vừa qua đã tập hợp được 16 bài viết và hơn 8 bài thơ. Về hình ảnh cũng đã thu thập được hình xưa và nay, do quý thầy và các bạn gởi về.
Đề nghị các bạn vui lòng thông tin đến tất cả các bạn cựu học sinh khác, anh chị em nào còn có bài viết, chuyện vui, thơ, nhạc, câu đố ... xin gửi về gấp cho Minh Nguyệt (vananh1612mt@gmail.com) để gút lại và lên maquette cho báo đặc san.
Đồng thời đề nghị tất cả các lớp cựu học sinh vui lòng gởi hình ảnh chân dung tất cả các bạn trong lớp mình (hình ngày xưa hay bây giờ đều được) về cho Minh Nguyệt để tập hợp lại đăng lên đặc san. Khi gửi hình vui lòng ghi chú rõ tên họ, lớp đã học và năm tốt nghiệp.

Tiến độ dự kiến như sau:
- Từ nay đến 30/7, gút lại toàn bộ bài viết, hình ảnh (Minh Nguyệt, No,  anh Phúc, anh Tịnh, Thu Hương, Nguyên Hương, Kim Mỹ)
- Từ 1/8 sẽ dàn trang, bố trí các trang viết, hình ảnh ... và gửi cho anh Hải Đoàn ở California (anh Tịnh)
- Ngày 15/8 anh Hải Đoàn sẽ gửi thiết kế toàn bộ đặc san về Việt Nam để xin giấy phép in ấn.
- Từ 15/8 đến 15/10 xin giấy phép in ấn (anh Tịnh, anh Thanh Quan)
- Từ 15/10 bắt đầu in, 1000 cuốn.
- Ngày 16/11 sẽ phát hành trong và ngoài nước, đồng thời đưa lên trang web HaiDoan, Nguyen Truong To, Nguyen Truong To T1, An Lac ...

Rất mong quý thầy cô và tất cả các bạn cựu học sinh nhiệt tình ủng hộ cho đặc san đầu tiên của cựu học sinh NTT & PDP  

Chân thành cám ơn,
Nguyễn Hữu Phúc & Nguyễn Văn Tịnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét