Welcome!

Đây là chỗ dành cho cựu học sinh trường Trung Học Kỹ Thuật Nguyễn TrườngTộ, từ lớp 8A niên khóa 1971-1972 đến lớp 12T1 niên khóa 1975-1976 . Ai khác có hứng thú xin cứ tự nhiên.

Thứ Tư, 2 tháng 3, 2011

Cao Công Bình

Bình không còn nữa!. Chàng cẩu thủ bóng tròn xuất sắc này đã đột ngột lên đường không lời từ giã. Giờ đây nhớ lại, tớ vẫn còn nức lòng với những lần xuống banh dọc cánh phải làm sôi động cầu trường Hoa Lư của Bình. Bình cũng là tuyển thủ có mặt trong đội tuyển Thiếu Niên Việt Nam  tham dự giải bóng đá Thiếu Niên Á Châu  tại Phi Luật Tân.
Ba của  Bình là giáo sư Cao Văn Sửu.

Xin giã biệt bạn hiền! Đừng cười nhạo những kẽ còn bơi loanh quanh trong bể khổ này nhe.

Đội banh lớp T1
Hàng đứng: Bình, Hậu, Hiệp, đứa nào lạc vô đây?!.
Hàng ngồi:  Đông, Phúc, Đỉnh Hòa, An, Trí.
(Xin phép thầy Tông, hình này em lấy từ trang web của thầy)Lần gặp mặt ngày 29 tháng 9 năm 2008 không ngờ là lần chót, Bình ơi.
 

1 nhận xét:

  1. Bình và Bảo Đức cũng đã ra đi . Hai tên đều hiền . Một kỷ niệm về 2 chàng là có 1 lần không biết sao Bảo Đức thách Bình ra sân Hoa Lư uýnh lộn . Thách cho xôm tụ chứ cuối cùng đâu có ra . Bình đá banh rất giỏi , thường đá cánh phải . Những cú dốc bóng thần tốc mình vẫn còn nhớ . Chàng này cũng lập 1 kỷ lục của 12T1 là có vợ năm 17 tuổi . 18 tuổi có con .

    Trả lờiXóa